XE TẢI DAEHAN TPHCM

XE TẢI NHẸ THƯƠNG HIỆU TERACO

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Lễ họp báo ra mắt thương hiệu xe tải Teraco đã được long trọng tổ chức tại nhà máy công ty Daehan Motors tại KCN Cơ khí ô tô TP. HCM, thuộc huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Tại sự kiện này, công ty đã chính thức ra mắt thị trường 3 dòng sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Teraco bao gồm Tera190, Tera230 và Tera240.

Được thành lập từ tháng 6/2015, Xe tải Daehan là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm xe tải. Với nhà máy được đặt tại huyện Củ Chi có tổng diện tích hơn 132.000 m2 cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật, công nhân giàu kinh nghiệm, công suất của nhà máy đạt được 20.000 xe/năm.

xe tai daehan hcm

Tuy chỉ đến Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng với sự đầu tư nghiêm túc, sự tích cực nghiên cứu và phát triển sản phẩm cùng với những nỗ lực hết mình, vào ngày 26/4/2017, Daehan Motors đã chính thức tổ chức buổi họp báo để giới thiệu đến thị trường thương hiệu xe tải mới mang tên TERACO, đồng thời trao bằng chứng nhận đại lý uỷ quyền chính thức cho 14 đại lý đầu tiên của gia đình Daehan Motors.

Tham dự sự kiện đặc biệt này có sự hiện diện của ban lãnh đạo đến từ công ty Daehan Motors Việt Nam, các đơn vị báo chí truyền thông và hệ thống đại lý mới của Daehan Motors trên toàn quốc. Buổi lễ còn vinh hạnh được đón tiếp đại diện từ các cơ quan ban ngành địa phương và đối tác đã giúp đỡ và đồng hành cùng Daehan Motors Việt Nam từ những ngày đầu đặt chân đến Việt Nam.

xe tai daehan hcm

Mở đầu chương trình là tiết mục múa trống cổ truyền của Hàn Quốc hết sức đặc sắc và ấn tượng.

xe tai daehan hcm

Tiếp đó, ông Nguyễn Hải Trung – Chủ tịch Daehan Motors Việt Nam đã có bài phát biểu chia sẻ: “Đây thật sự là một sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng đối với Daehan Motors sau một thời gian ngắn đặt chân trên mảnh đất Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ phấn đấu hơn nữa để đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao năng lực sản xuất, phát triển hệ thống đại lý và đẩy mạnh thương hiệu TERACO rộng khắp mọi miền đất nước.” 

xe tai daehan hcm

Bà Nguyễn Thuỵ Huệ - giám đốc Marketing của công ty cũng đã có phần trình bày chi tiết để chia sẻ thông tin về công ty Daehan Motors và thương hiệu Teraco, cũng như về dự án “Tải Yêu Thương” - hoạt động cộng đồng mà Daehan Motors đang tích cực xây dựng và mở rộng để đóng góp cho lợi ích của xã hội.

xe tai daehan hcm

Tâm điểm của chương trình là phần ra mắt sản phẩm, được trình bày bởi ông Bùi Văn Bé Sáu - Giám đốc kinh doanh xe Thương mại và Bà Trần Thủy Tiên - Giám đốc phát triển kinh doanh.

xe tai daehan hcm

Để có thể đưa sản phẩm đến gần với khách hàng, Daehan Motors hiểu rằng hệ thống đại lý ủy quyền là một trong những yếu tố có tầm quan trọng chủ chốt nhất. Daehan Motors đã trao giấy chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức cho 14 đại lý đầu tiên trên toàn quốc và cam kết cho một sự hợp tác lâu dài, bền vững.

xe tai daehan hcm

Xe tải tera 190 1,9 tấn

xe tai daehan hcm

Xe tải tera 230 2,3 tấn

xe tai daehan hcm

Xe tải tera 240 2,4 tấn

Tiếp nối buổi lễ, Daehan Motors đã có phần hỏi đáp đầy sôi nổi với quý đơn vị truyền thông.

xe tai daehan hcm

Bế mạc chương trình, ông Park Jong Woo – Tổng Giám Đốc công ty Daehan Motors đã gởi lời cám ơn chân thành đến tất cả thành phần tham dự, đặc biệt là quý đại lý và quý đơn vị truyền thông vì đã đến tham dự và cho Daehan Motors có cơ hội để chia sẻ câu chuyện thương hiệu Teraco đến quý khách hàng.

xe tai daehan hcm

Ông cũng chia sẻ “tôi rất vui mừng khi thấy quý báo đài đặt ra rất nhiều câu hỏi và thể hiện sự quan tâm đến thương hiệu và sản phẩm Teraco. Tôi hy vọng rằng tất cả câu hỏi của quý vị đã được giải đáp trọn vẹn và đầy đủ nhất.”

xe tai daehan hcm

Cùng với hệ thống đại lý uỷ quyền, cùng sự hợp tác tích cực của các đơn vị báo chí và các cơ quan hữu quan, công ty Daehan Motors cam kết về sự phát triển bền vững và nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Buổi lễ được kết thúc trọn vẹn thật khi các vị khách quý đã cùng nhau dùng buổi trưa trong không khí thân mật ấm áp cùng Daehan Motors.